Đăng ký bảo hộ logo công ty in ấn, quảng cáo như thế nào?

(Xem 202)

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng ký bảo hộ logo công ty in ấn, quảng cáo như thế nào? mới nhất ngày 11/07/2020 trên website Europeday2014.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thị trường hiện tại mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động chung trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo hết sức khốc liệt. Rất nhiều “Chiêu trò kinh doanh” được các doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích đạp đổ đối thủ cạnh tranh của mình.

Để bảo đảm quá trình phát triển xây dựng thương hiệu của bạn trên thị trường này diễn ra suôn sẻ, chắc chắn bạn sẽ phải tiến hành đăng ký bảo hộ logo công ty mình ngay sau khi tham khảo bài viết dưới đây của Phan Law!

Đăng ký bảo hộ logo công ty in ấn, quảng cáo – Chậm chân mất thương hiệu!

Một khi đã đăng ký bảo hộ logo công ty in ấn, quảng cáo của bạn thành công, logo của bạn sẽ được pháp luật bảo hộ tuyệt đối trong thời gian hoạt động và kinh doanh trên thị trường thực tế.

Ngoài ra, thương hiệu công ty của bạn được pháp luật công nhận, công báo công khai trên trang thông tin quốc gia về nhãn hiệu thông qua đó nâng cao vị thế thương hiệu cũng như là một cách marketing thương hiệu hết sức hiệu quả.

Một số lưu ý khi tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền logo của công ty về in ấn, quảng cáo đó là:

  • Kiểm tra trước khả năng được bảo hộ bởi pháp luật của logo thương hiệu công ty
  • Kiểm tra logo của các công ty có logo tương tự, trùng; các logo này đã tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu hay chưa…
  • Tiến hành phân loại nhóm ngành các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mà công ty của bạn sẽ sử dụng logo dựa trên bảng phân loại Nice 11 của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO).

Đăng ký bảo hộ logo công ty in ấn, quảng cáo cùng Phan Law

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp, Phan Law hiện là một trong những đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam được pháp luật cấp phép và công nhận.

Khi bạn quyết định tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ logo công ty, hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin pháp lý được Phan Law cung cấp tại các bài viết trên website của chúng tôi. Đây chính là kho thông tin pháp lý hữu ích đồng hành với bạn không chỉ trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp mà còn ở tất cả các mảng pháp lý cần thiết khác!

Phan Law sở hữu đội ngũ luật sư chuyên ngành hàng đầu cũng các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, với hai văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả nhất để bảo vệ logo công ty in ấn, quảng cáo của mình. Hãy liên hệ ngay đến tổng đài tư vấn pháp lý miễn phí của chúng tôi theo số để được hỗ trợ đăng ký bảo hộ logo công ty in ấn, quảng cáo của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất!

Bạn đang xem bài viết Đăng ký bảo hộ logo công ty in ấn, quảng cáo như thế nào? trên website Europeday2014.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!