Đăng ký bảo hộ logo ở đâu để đảm bảo hiệu quả bảo hộ tối ưu

Logo thương hiệu là loại tài sản hết sức đặc biệt đại diện cho tất cả mọi hoạt động của thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên thị trường thực tế. Bảo vệ logo là việc không thể bỏ qua của tất cả các chủ sở hữu thương hiệu.

Vậy phải tiến hành đăng ký bảo hộ logo ở đâu để đảm bảo được hiệu quả bảo hộ tối ưu nhất cho thương hiệu của mình? Thông tin chi tiết sẽ được Phan Law cung cấp ngay trong bài viết dưới đây, bạn hãy đọc và tham khảo nhé!

★ Có nên lựa chọn những dịch vụ đăng ký thương hiệu giá rẻ?

★ Đăng ký nhãn hiệu tập thể – Những điều cần biết trong năm 2019

Đăng ký bảo hộ logo ở đâu?

Đăng ký bảo hộ logo ở đâu theo quy định của pháp luật

Nếu bạn đang phân vân cần đăng ký bộ hộ logo ở đâu, Phan Law xin cung cấp ngay 03 địa chỉ của cơ quan có thẩm quyền về bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp tại Việt Nam hiện tại:

  • Cục Sở hữu trí tuệ: Địa chỉ: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Văn phòng đại diện của cục sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng đại diện của cục sở hữu trí tuệ tại Thành phố Đà Nẵng: Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đăng ký bảo hộ độc quyền logo thương hiệu của mình thông qua các đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp được pháp luật cấp phép và công nhận trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn nên có một số lưu ý chọn đơn vị sở hữu công nghiệp để có thể chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp nhất với đặc điểm bảo hộ của thương hiệu bạn cần trên thị trường!

Phan law giải quyết triệt để thắc mắc đăng ký bảo hộ logo ở đâu!

Phan Law là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp chuyên nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động. Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã đồng hành và hỗ trợ cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tiến hành bảo hộ thành công tuyệt đối thương hiệu của mình khi kinh doanh trên thị trường.

Phan Law tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, cùng các Luật sư có kiến thức học thuật và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp, Phan law tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất dành cho thương hiệu của bạn bất kể trên thị trường Việt Nam hay tại các thị trường quốc tế!

Chúng tôi có hai văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội luôn sẵn sàng để giải quyết triệt để vấn đề thắc mắc đăng ký bảo hộ logo ở đâu và như thế nào? Những bài viết trên website chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang pháp lý cần thiết nếu bạn muốn phát triển và bảo vệ tối ưu thương hiệu của mình!

Liên hệ ngay đến tổng đài pháp lý miễn phí để nhận sự tư vấn, giải đáp chuyên nghiệp tận tâm tất cả các vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải, không chỉ riêng về lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp!

Bạn đang xem bài viết Đăng ký bảo hộ logo ở đâu để đảm bảo hiệu quả bảo hộ tối ưu trên website Europeday2014.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!