Đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào?

Tuy thủ tục bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu không còn là một thủ tục mới mẻ, tuy nhiên vẫn rất nhiều chủ sở hữu là cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức vẫn khá “lăn tăn” không biết cần phải đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào? Để giải quyết triệt để thắc mắc này cùng Phan Law tìm hiểu thật kỹ những thông tin pháp lý dưới đây và bắt tay ngay vào thủ tục bảo hộ thương hiệu của mình nhé!

★ Có nên lựa chọn những dịch vụ đăng ký thương hiệu giá rẻ?

★ Đăng ký nhãn hiệu tập thể – Những điều cần biết trong năm 2019

Phải chuẩn bị cho thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào?

Có thể nói khi bạn đã chuẩn bị hoàn hảo cho thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền của mình, thì tỷ lệ thành công được Cục Sở hữu trí tuệ chấp thuận bảo hộ đạt phần trăm rất cao. Vậy phải chuẩn bị thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào

Trước hết, bạn phải phân nhóm sản phẩm/dịch vụ/hàng hóa sử dụng nhãn hiệu thương hiệu để có cơ sở tiến hành bước tiếp theo đó là: kiểm tra trước khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu thương hiệu.

Kết quả kiểm tra này sẽ là tài liệu quan trọng để bạn định hướng lại cách thức phân bố lại nhóm sản phẩm dịch vụ; hoặc có những sửa đổi nhãn hiệu phù hợp hơn để nâng cao khả năng bảo hộ của nhãn hiệu.

Ngoài ra, để làm được các việc trên chắc chắn bạn phải có nền tảng kiến thức pháp lý chuyên ngành về mảng sở hữu công nghiệp. Hãy tìm hiểu thêm tại các bài viết trên website mà Phan Law đã chắt lọc để cung cấp một cách dễ hiểu và gần gũi nhất đến tất cả bạn đọc có nhu cầu.

Đại diện sở hữu công nghiệp hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào?

Nếu bạn thật sự vẫn khá ngại chưa biết phải đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào và phải bắt đầu từ đâu; hãy để Phan Law đồng hành và hỗ trợ cho thương hiệu của bạn! Chúng tôi là đại diện sở hữu công nghiệp chuyên nghiệp được pháp luật công nhận và cấp phép hoạt động.

Phan Law hoàn toàn có thể đứng ra thay mặt bạn, áp dụng kinh nghiệm hơn 10 năm và những kiến thức học thuật chuyên sâu để tiến hành hồ sơ thủ tục bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu của bạn thành công với Cục Sở hữu trí tuệ!

Chúng tôi có hai văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội, đảm bảo đáp ứng nhanh nhất nhu cầu được hỗ trợ của bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Ngoài ra, tổng đài tư vấn pháp lý của Phan law luôn túc trực sẵn sàng để có thể giải đáp tất cả các thắc mắc đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào nói riêng và mọi vấn đề pháp lý khác mà bạn đang gặp phải.

Hãy liên hệ với Phan Law Việt Nam ngay hôm nay để đội ngũ luật sư đầu ngành cùng các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp của Phan Law trở thành người bạn đồng hành, phụ tá đắc lực cho bạn trên công đường xây dựng và phát triển thương hiệu của mình!

Bạn đang xem bài viết Đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào? trên website Europeday2014.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!