Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu ngoài Cục Sở hữu trí tuệ?

(Xem 218)

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu ngoài Cục Sở hữu trí tuệ? mới nhất ngày 05/07/2020 trên website Europeday2014.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cơ quan chịu trách nhiệm chính về lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp là Cục Sở hữu trí tuệ Việt nam có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội. Vậy đối với trường hợp những chủ sở hữu gặp khó khăn trong vấn đề tiến hành thủ tục, ở quá xa địa chỉ Cục Sở hữu trí tuệ hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến nộp đơn trực tiếp thì cần phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu?

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu?

Bạn cần tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu theo pháp luật sở hữu trí tuệ? Ngoài Cục Sở hữu trí tuệ, hai văn phòng đại diện của Cục tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng cũng có chức năng tiếp nhận đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa từ khắp mọi nơi trên đất nước. Bạn có thể tham khảo địa chỉ và thông tin cụ thể của hai văn phòng này theo thông tin dưới đây.

Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh có trụ sở chính tại: Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  • Bộ phận Nhận đơn : (028) 3920 8483
  • Bộ phận Tư vấn hỗ trợ : (028) 3920 8485
  • E-mail : [email protected]

Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ: Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

  • Điện thoại: 0236.3889955
  • Fax: 0236.3889977

Ngoài hai địa chỉ trên đây, bạn hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa của mình thông qua các đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hợp pháp, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép và công nhận.

Chuẩn bị thủ tục bảo vệ nhãn hiệu thương hiệu của bạn hoàn hảo!

Bạn đã biết mình nên đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu rồi chứ? Nếu bạn quyết định tự mình thực hiện loại thủ tục đặc biệt này, hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin cần thiết liên quan thông qua các bài viết trên trang website của chúng tôi nhé.

Hoặc, để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí thực hiện; bạn có thể liên hệ ngay để đồng hành cùng Phan Law! Chúng tôi là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam được cấp phép và công nhận.

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp hơn 10 năm, Phan law tự tin sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn bảo vệ toàn diện thương hiệu độc quyền của riêng mình!

Khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ pháp lý của Phan Law, chúng tôi sẽ thay mặt bạn tiến hành mọi thủ tục cần thiết với cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan, nhằm bảo đảm quá trình bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất có thể. Phan Law sẽ thiết kế lộ trình bảo hộ thương hiệu hoàn hảo giúp bạn, không những chỉ tại nhãn hiệu mà còn tất cả các loại tài sản liên quan khác. Vậy, bạn có còn phân vân việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu nữa không?

Bạn đang xem bài viết Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu ngoài Cục Sở hữu trí tuệ? trên website Europeday2014.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!