Giúp bạn lựa chọn những loại sữa hmo tại Việt Nam uy tín, chất lượng

Có thể khẳng định rằng, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, nhờ sự hội nhập quốc tế mà người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội được tiếp cận và sử dụng không chỉ hàng nội địa chất lượng mà còn được thoải mái lựa chọn hàng nhập ngoại đến từ những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thị trường thế giới.

Và cũng chính nhờ vậy mà trẻ em Việt Nam được uống những loại sữa tốt nhất trên thị trường, hỗ trợ tích cực cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Ngày nay trên thị trường có một loại sữa được rất nhiều bà mẹ săn đón, đó chính là sữa hmo. Vậy có những loại sữa hmo tại Việt Nam nào?

★ So sánh giữa sữa HMO và sữa không có HMO

★ Điều gì ở sữa Similac số 2 thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng

★ Sữa cho trẻ sơ sinh biếng ăn các mẹ nên biết

Sữa hmo tại Việt Nam có nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng

Ai cũng biết rằng sữa hmo rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, trong sữa hmo có nhiều thành phần dinh dưỡng tối ưu, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé. Đó cũng chính là lý do vì sao hiện nay các nhà sản xuất sữa thường rất quan tâm nghiên cứu, bổ sung hmo trong hầu hết mọi loại sữa. HMO là tên viết tắt của Human milk oligosaccharide, một loại dưỡng chất đặc biệt có trong sữa mẹ. Bé uống sữa có hmo không khác gì như đang ti sữa mẹ mỗi ngày.

Khi nuôi con bằng sữa ngoài, hầu hết các bà mẹ đều lo lắng không biết con có thể tiếp nhận được các chất dinh dưỡng như sữa mẹ hay không. Nhưng đối với sữa hmo thì mẹ hoàn toàn có thể yên tâm, vì nó như một người hùng đồng hành cùng trẻ. Sữa hmo tại Việt Nam kích thích hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tích cực nhờ các lợi khuẩn bám vào thành ruột, giúp xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không lo táo bón.

Nhờ có đường ruột tốt con mới có thể hấp thụ chất dinh dưỡng, hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ về sau. Vậy nên, khi tìm hiểu thành phần có trong sữa, nếu thấy dòng chữ hmo xuất hiện thì mẹ đừng chần chừ mà hãy rinh ngay món quà giá trị này về cho bé yêu của mình nhé.

Một số loại sữa hmo tại Việt Nam mẹ có thể lựa chọn

Ngày ngay sữa hmo tại Việt Nam được bày bán rất nhiều tại thị trường Việt Nam mà một trong số đó có thể kể đến như: sữa simulac iq hmo, sữa similac pro advance non- gmo dạng nước, sữa similac alimentum hmo, sữa similac pro comfort,… và một số loại sữa khác. Trong quá trình mua sữa phải hết sức cẩn trọng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Bạn đang xem bài viết Giúp bạn lựa chọn những loại sữa hmo tại Việt Nam uy tín, chất lượng trên website Europeday2014.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!