Một số loại sữa HMO dành cho bé trên 1 tuổi

(Xem 251)

Ai cũng biết rằng, sữa có hmo rất tốt cho sức khỏe của con trẻ, cho nên, hầu như mọi loại sữa có chứa hmo đều là sự lựa chọn hàng đầu của mẹ dành cho bé. Trong mọi lứa tuổi, mọi giai đoạn phát triển con đều cần đên sự hỗ trợ của sữa, đặc biệt là sữa hmo vì trong sữa này có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, cung cấp tối ưu dưỡng chất quan trong cho con được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Vậy, bạn có biết hiện nay trên thị trường có những loại sữa HMO dành cho bé trên 1 tuổi nào không? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời để mẹ có thể có một quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất trong việc chọn mua sữa cho con nhé.

Sữa HMO dành cho bé trên 1 tuổi bán ở đâu và có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường nước ta có không ít sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối đang diễn ra mà chưa thể có một biện pháp tối ưu nào có thể giải quyết triệt để tình trạng này. Nó mang lại nhiều hệ lụy không chỉ là niềm tin của người sử dụng, không chỉ là uy tín của nhà sản xuất mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con nhỏ khi không may sử dụng phải sữa kém chất lượng. Vậy nên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con, mẹ nên tìm mua sữa ở các địa điểm bán sữa uy tín, quy mô lớn, có tên tuổi, đạt độ tin cậy cao.

Chính vì sự hỗn độn của thị trường nên chắc chắn các mẹ sẽ rất hoang mang vì không biết sữa HMO dành cho bé trên 1 tuổi có những loại nào. Có thể điểm qua một số sản phẩm sữa hmo cho bé trên 1 tuổi được bán chạy trên thị trường sữa như: sữa similac IQ hmo, sữa similac pro advance non- gmo, sữa similac pro sensitive hmo non gmo, sữa similac total comfort non- gmo,… đây là những loại sữa ứng đầu trong top được bán chạy nhanh nhất và nhiều nhất trên thị trường, các bà mẹ bỉm sữa có thể tham khảo thêm.

Sữa HMO dành cho bé trên 1 tuổi có thực sự tốt

HMO là tên gọi của một loại dưỡng chất đặc biệt, có nhiều thứ 3 sau sữa mẹ, Chính vì thế khi sử dụng sữa hmo, con sẽ được cung cấp một lượng dinh dưỡng khong khác gì sữa mẹ, giúp con khỏe mạnh hơn, cao lớn hơn mỗi ngày. Sữa HMO dành cho bé trên 1 tuổi kích thích sự hoạt động của các lợi khuẩn bám vào thành ruột, giúp con có hệ tiêu háo khỏe mạnh, không lo táo bón. Từ đó tác động tích cực đến sự phát triển toàn diện của con.

Bạn đang xem bài viết Một số loại sữa HMO dành cho bé trên 1 tuổi trên website Europeday2014.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!