Sữa công thức hmo là gì? Có tốt cho sức khỏe của con trẻ hay không?

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thì nguồn dinh dưỡng tốt nhất không gì có thể thay thế được chính là dòng sữa mẹ ngọt ngào, thanh mát. Đây được đánh giá là nguồn dinh dưỡng thiêt yếu, có đầy đủ các dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Tuy nhiên trên thực tế, không phải bà mẹ nào cũng có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, vì rất nhiều lý do như: mẹ không đủ sữa cung cấp cho con, sữa mẹ chưa kịp về, con không chịu ti sữa mẹ,… Chính vì thế mà lựa chọn cho con uống sữa ngoài là phương pháp tối ưu nhất mà các ông bố bà mẹ nên suy nghĩ đến. Và trên thực tế đã có rất nhiều gia đình cho con uống sữa ngoài, đặc biệt là sữa công thức hmo.

★ So sánh giữa sữa HMO và sữa không có HMO

★ Điều gì ở sữa Similac số 2 thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng

★ Sữa cho trẻ sơ sinh biếng ăn các mẹ nên biết

Sữa công thức hmo – sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà mẹ dành cho bé

Có thể khẳng định rằng, sữa công thức hmo rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì trong sữa hmo có chứa các dưỡng chất đặc biệt, được tìm thấy nhiều thứ 3 trong sữa mẹ. Vậy nên nếu cho con uống sữa có hmo sẽ đạt hiệu quả rất cao. HMO là tên viết tắt của human milk oligosaccharide, giúp tiếp thu tốt các loại đường nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho viêm mạc ruột.

Giảm các triệu chứng về tiêu hóa ở trẻ: phòng chống các hội chứng hoại tử ruột.  Phát triển trí não một cách toàn diện: giúp trẻ tăng nhận thức và trí nhớ cùng với đó là các phần tử đánh dấu sự pháp triển của não bộ. Tăng cường khả năng của hệ miễn dịch giúp trẻ giảm khả năng dị ứng các món ăn, từ đó giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra còn giúp cơ thể bé ngăn chặn các mầm bệnh bám vào các tế bào.

Đối với trẻ nhỏ, sữa công thức luôn là người bạn đồng hành thân thiết trên chặng đường phát triển vững chắc. Nhờ có sữa công thức hmo mà con có thể khỏe mạnh, thông minh như những người bạn đồng trang lứa của mình. Sữa công thức hmo rất tốt cho sức khỏe nên mẹ hãy yên tâm mua về cho con yêu của mình.

Làm tròn thiên chức của một người mẹ nhờ sữa công thức hmo

Trong cuộc đời của mỗi con người, được làm cha làm mẹ là điều quý giá nhất. Vì vậy, hầu như họ đều dành sự quan tâm tốt nhất, những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Dẫu biết không đủ sữa cung cấp cho con là nỗi buồn của một người mẹ, nhưng hãy yên tâm vì giờ đây đã có sữa công thức hmo, sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường làm tròn thiên chức thiêng liêng và cao cả này.

Bạn đang xem bài viết Sữa công thức hmo là gì? Có tốt cho sức khỏe của con trẻ hay không? trên website Europeday2014.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!